Cách Nhận Biết iPhone 6s của bạn vỏ zin hay lô

Trên thị trường hiện nay iphone cũ giá rẻ đang chiếm lĩnh gần 1 nửa thị trường, được rất nhiều người ưa chuộng, với chưa tới 5 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay 1 chiếc iphone lock , hoặc iphone cũ nhưng để mua được 1 chiếc điện thoại ngon giá rẻ người dùng sẽ rất khó phân biệt đâu là hạng xịn đâu là hàng dựng.

Tróc sơn trên chiếc iphone 6s


Chiếc iPhone 6S sau một thời gian sử dụng sẽ đều có hiện tượng bị tróc sơn dù bạn có bảo vệ kỹ càng đến đâu . Nếu bạn mua phải những chiếc máy như này thì tuyệt vời, bạn đã tìm được máy có vỏ nguyên bản rồi đó.

>>> Hiện nay giá iphone 6s bao nhiêu ?


Camera - Màu đen huyền bí
Nếu bạn đang so sánh liệu iphone 6s và iphone 6 liệu có gì khác biệt thì trên iPhone 6s trông chẳng khác gì so với iPhone 6s tuy nhiên trên chiếc iPhone 6s chính hãng nếu bạn nhìn thẳng vào camera thì chỉ thấy 1 màu đenvà ở giữa là ống kính màu hơi ngả xanh tím.

Trong khi đó iPhone 6 thì có một phần viền xám bao quanh ống kính

Đây là một điểm giúp bạn nhận biết nhanh máy iPhone vỏ "zin" trên thị trường. Trong tương lai, hàng giả sẽ trông giống thật hơn và sẽ khó nhận biết nếu bạn không phải người trong nghề.

Có thể bạn quan tâm tới Giá iPhone 7 hơn thì sao?

Trên đây là 2 cách giúp bạn nhận biết và chọn mua cho mình một chiếc điện thoại iPhone 6s nguyên zin.
Share on Google Plus

About thanhtu nguyen

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.